Chọn trường chuyên nào?

Các bạn ơi, con mình theo chuyên anh, thi đỗ cả vào cấp '3 chuyên anh của Chuyên Sư phạm với Chuyên Anh của Chuyên Ngoại Ngữ. Theo các mẹ thì nên chọn vào học trường nào cho tốt? Mọi người giúp mình với.... Thankiu nhiều.

Đăng nhập để bình luận
Đang tải thêm ... The comment will be refreshed after 00:00.
 • Bình luận đang chờ duyệt!
  Joy Nguyễn · 9 tháng trước
  Kids Art & Music Saigon với đội ngũ giáo viên có chuyên môn cùng phương pháp giảng dạy khoa học đưa đến cho các bé sự thoải mái trong học tập. Đảm bảo bé tiếp thu tối đa kiến thức mỹ thuật và sáng tạo một cách tự nhiên nhất. Đặc biệt, phương pháp giảng dạy kèm cặp cho từng học viên, tạo không khí gần gũi, giúp trẻ tiếp thu hiệu quả.
  https://nghethuatamnhacsaigon.com/day-ve-cho-tre-em.html
 • Bình luận đang chờ duyệt!
  Lan Lan · 2 năm trước
  Theo mình con bạn nên chọn chuyên Anh của Đại học Ngoại Ngữ
 • Bình luận đang chờ duyệt!
  Trương Trần Linh · 2 năm trước
  Năm ngoái con mình cũng ở tình trạng không biết có nên nộp hồ sơ vào SP và CNN không vì sợ không rút ra được. Sau đánh liều đợi kq Ams, may mà đỗ. Sau mới biết là các trường tuy nói cứng là không cho phép rút hồ sơ nhưng vẫn có những trường hợp rút được, chắc phải có người quen giúp.
 • Bình luận đang chờ duyệt!
  maivanthanh_92 · 2 năm trước
  Em có đứa bạn trước học chuyên ngữ, theo như nó kể thì bên chuyên ngữ yêu cầu học đều hết các môn. Có lẽ vì thế mà ..."nặng" hơn?
 • Bình luận đang chờ duyệt!
  Huỳnh Nhàn · 2 năm trước
  1. Cháu thích trường nào .....thì học trường đó (có thể có bạn cùng học, bước đầu khỏi bỡ ngỡ...tôn trọng ý định của cháu) vì mấy trường chuyên đó đều đang mơ ước cả...cũng khó khẳng định được hoc ở đâu hơn đâu.
  2. Trường nào gần nhà...tiện giao thông thì phân tích cho cháu nên chọn trường đó...trường nào cũng tốt cả....và quan trọng nhất để đạt mục đích nào thì vào đâu cũng như nhau thôi.
 • Bình luận đang chờ duyệt!
  Trịnh Minh · 2 năm trước
  Theo tôi, chị cần xác định mục tiêu học tập của cháu là gì rồi chọn trường cho phù hợp.
  - Mục tiêu thi đại học?
  - Mục tiêu du học?