Học bổng đến 11.000 SGD

Cơ hội vàng cho những bạn trẻ yêu thích ngành thiết kế và mong muốn du học ngành này tại học viện thiết kế danh tiếng Raffles Singapore! 

Nhằm hỗ trợ sinh viên trong giai đoạn kinh tế toàn cầu gặp nhiều khó khăn như hiện nay, Học viện Raffles Singapore đã triển khai chương trình học bổng nhằm hỗ trợ sinh viên 10% học phí, với giá trị tương đương lên tới 11.000 SGD

Chương trình cụ thể như sau:

  • Chỉ áp dụng cho các sinh viên đăng ký nhập học vào tháng 7/2020
  • Chỉ áp dụng cho khóa học thạc sĩ 1 năm và khóa học cử nhân 3 năm
  • Sinh viên sẽ được giảm học phí 9.000 SGD cho các khóa thiết kế và 7.200 SGD cho khóa kinh doanh thời trang
  • Sinh viên sẽ được giảm thêm 2.000 SGD cho các khóa thiết kế và 1.000 SGD cho khóa kinh doanh thời trang (cho cách đóng tiền hằng năm)
  • Chương trình hỗ trợ sẽ bị hủy bỏ nếu sinh viên trì hoãn kỳ nhập học tháng 7/2020

Lợi thế du học thiết kế tại Học viện Raffles Singapore

Chọn học thiết kế tại Raffles Singapore, bạn sẽ nhận được những lợi thế đặc biệt gì? 

Cơ hội thực tập tốt nghiệp

Thiết kế là ngành học đòi hỏi nhiều thời gian thực hành và trải nghiệm thực tế. Thực tập tốt nghiệp cung cấp cho sinh viên cơ hội tích lũy kinh nghiệm làm việc ở nước ngoài, và cải thiện Portfolio của mình. Trong quá trình học tại Raffles, sinh viên sẽ được thực tập ở các công ty liên quan đến chuyên ngành của mình. Từ đó, người học sẽ thiết lập thêm các mối quan hệ với các công ty tiềm năng để dễ dàng kiếm việc khi ra trường. Nhờ vậy, các sinh viên Raffles sau khi tốt nghiệp đều có thể bắt nhịp và đóng góp ngay lập tức vào công việc của công ty tuyển dụng.

Tham gia nhiều cuộc thi trong nước và quốc tế

Ngoài việc tích lũy kinh nghiệm làm việc thông qua việc thực tập tốt nghiệp, sinh viên Raffles có nhiều cơ hội để tham dự vào các cuộc thi trong nước và quốc tế. Có nhiều sinh viên đã tham dự các cuộc thi thiết kế quốc tế, ví dụ như ở Berlin, Frankfurt, Sydney, Tokyo… và đạt các giải thưởng cao trong và ngoài nước. 

Học bổng Raffles Singapore

Sinh viên Raffles Singapore từng đạt được nhiều giải thưởng cao ở các cuộc thi trong và ngoài nước


Có thể bạn quan tâm
Đăng nhập để bình luận
Đang tải thêm ... The comment will be refreshed after 00:00.

Hãy là người đầu tin bình luận về bài viết này!