7 quy tắc 'chất lừ' của Tổng thống Trump để gây ấn tượng với người khác

Tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ Donald J. Trump xuất thân từ giới kinh doanh từ thuở niên thiếu, nên ông có rất nhiều kinh nghiệm tiếp xúc, thương thảo, làm ăn với rất nhiều đối tác khác nhau. Chính sự dày dặn trong thương trường đã giúp ông rất nhiều trong việc vượt qua rất nhiều trở ngại trên chính trường. Một trong số đó được ông cụ thể hóa thành các quy tắc giao thiệp mà ít người biết. Bài viết này xin nêu sơ lược 7 quy tắc 'chất lừ', có thể nói là như vậy, của TT Trump. Hy vọng giúp bạn trang bị thêm kỹ năng để gây ấn tượng với người khác.

1. Đúng giờ. 

Tính đúng giờ là căn bản. Bạn không nên chịu đựng sự đến trễ và những cái lỡ hẹn cho bạn hoặc từ bất cứ ai khác.

2. Làm công việc ở nhà của bạn.

Lãng phí thời gian của ai đó vì sự dự tính cẩu thả và thiếu suy nghĩ của bạn chỉ để lại ấn tượng xấu.1422jpeg_b19d0ff09b6633b00992.jpgLàm công việc ở nhà của bạn trước mỗi cuộc giao thiệp3. Tìm kiếm hồ sơ người khác.

Trước cuộc gặp mọi người cho lần đầu tiên, hãy làm một vài tìm kiếm về họ. Mọi người sẽ cảm thấy hãnh diện nếu bạn đề cập về một thương vụ bạn biết họ đã làm hay một từ thiện mà họ đã tham gia.

4. Nhớ tên và các chi tiết nhỏ về họ.

Sử dụng cả hai thứ đó trong cuộc nói chuyện. Mọi người thích nghe tên của mình và những câu chuyện của mình được kể lại.

1422jpg_4311e2517371f9f6ac2a.jpgGhi nhớ những quy tắc để giao thiệp tốt5. Hãy chân thành.

Hầu hết mọi người có thể 'đánh hơi' một lời nói dối và sẽ ghi nhận sự chân thành, ngay cả đó không phải là chính xác những gì họ muốn nghe.

6. Để người khác nói.

Bất cứ cuộc nói chuyện kinh doanh nào nên là hai bên, hai chiều.

7. Hãy tự vệ bởi chính bạn và bằng tay không.

Đừng như một xe ủi trong kinh doanh, hãy tiết kiệm những gì cứng nhất cho lúc bạn cần nó nhất.

1422jpg_ceb68f577eabf24d6ae8.jpgTỷ phú Trump cạo tóc cho đối thủ trong một trò chơi truyền hìnhBiết cách áp dụng 7 quy tắc 'chất lừ' của Tổng thống Trump để gây ấn tượng với người khác sẽ giúp bạn có được thái độ tích cực và đúng đắn trước bất cứ một sự tiếp xúc và giao thiệp nào. Chúc bạn thuận lợi.

(sưu tầm)

Có thể bạn quan tâm
Đăng nhập để bình luận
Đang tải thêm ... The comment will be refreshed after 00:00.

Hãy là người đầu tin bình luận về bài viết này!