5 Phần mềm tạo Mindmap miễn phí tốt nhất 2018

Phần mềm lập bản đồ tư duy có giá trị rất lớn cho người quản lý dự án, sinh viên, nhà hoạch định tài chỉnh, quản lý sự kiện, CEO, blogger... Những phần mềm này hầu hết đều miễn phí trên nền tảng điện thoại, window hoặc thậm chí là Mac. Cùng tôi  khám phá 5 phần mềm miễn phí tốt nhất 2018 trên Truongcuatoi.com nhé!

1. Freemind

6008_7ad988466287a4b17798.jpg

Freemind là phần mềm có giao diện đơn giản, thân thiện và không giới hạn tính năng. Tính năng kéo thả giúp bạn chèn tệp tin, video, chữ một cách nhanh nhất. Phần mềm này có sẵn trên Windows, Mac và Linux. Các Map xuất từ phần mềm này có thể sử dụng trên các phần mềm khác.

2. Coggle

Đây là một ứng dụng Web trực tuyến. Việc chỉnh sửa cũng được thực hiện bằng kéo-thả. Mọi hành động thay đổi tự động được lưu lại. Một tính năng hay khác của dịch vụ này là nó bao gồm các thư mục hoạt động, chú thích văn bản, vòng lặp. Theo tôi, nó rất phù hợp để thảo luận nhóm (quy mô nhỏ). Ngoài ra, dịch vụ còn cung cấp cho các tổ chức bằng phiên bản tính phí cao hơn.

3. Mindmaple

Phần mềm cho phép tích hợp các công việc và tệp đính kèm trực tiếp trên Map. Bạn có thể liên kết tới Map khác thông qua chỉ dẫn liên kết (Hyperlinks). Nó bao gồm 2 phiên bản: Mindmapping Pen và Cơ bản. Mindmapping Pen dùng cho các thiết bị mới hỗ trợ Pen như Microsoft surface, iPad Pro và tất nhiên bạn phải trả phí nếu muốn dùng nó.

4. XMind

Phần mềm có giao diện thân thiện, gồm hơn 108 ClipArts giúp bạn tạo mẫu một cách tối ưu nhất. Đó là lý do tại sao phần mềm này có đến 4 lần nhận danh hiệu sản phẩm xuất sắc trong lĩnh vực này. Hộp công cụ phần mềm này đi kèm các công cụ phổ biến như danh sách việc cần làm, mối quan hệ, tóm tắt, ghi chú, nhãn, điểm đánh dấu, nhận xét, thẻ thông tin, chú thích và ranh giới. Phần mềm bao gồm phiên bản Miễn phí và Trả phí (Plus version). Các phiên bản có sẵn trên Windows, Android và Mac.

5. iMindMap

1431_8c54bf065b10c49774aa.jpg

Đây được xem là phần mềm phổ biến nhất trong lĩnh vực này. Nó được tạo ra bởi iMindMap và Tony Buzan. Phần mềm này khác với các phần mềm truyền thống ở điểm nó đi kèm các tính năng hiện đại như dòng chảy, biểu tượng, cửa sổ bật lên, công cụ chỉnh sửa trình đơn nhánh. Hiện tại có hơn 250 triệu người dùng, bạn cũng nên thử dùng nó vì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt với số còn lại.

Kết:

Tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp nhiều cho bạn trong công việc. Nếu bạn biết ứng dụng nào tương tự hoặc tốt hơn, hãy để lại bình luận bên dưới nhé. Cám ơn!

#mindmap-software, #truongcuatoi.com, #freemindmap

Có thể bạn quan tâm
Đăng nhập để bình luận
Đang tải thêm ... The comment will be refreshed after 00:00.

Hãy là người đầu tin bình luận về bài viết này!