10 phần mềm học Tiếng Anh cho trẻ tại nhà

Trong bài này mình muốn giới thiệu cho mọi người 10 phần mềm giúp bé tự học Tiếng anh tại nhà. Các phần mềm này được thiết kế sinh động với đa số là hình ảnh và âm thanh minh hoạ, tạo cho bé động lực muốn học hơn.

1. Phần mềm học đọc tiếng Anh Monkey Junior

Monkey Junior là ứng dụng học đa ngôn ngữ cho trẻ từ 0 – 10 tuổi được gần 3 triệu phụ huynh trên khắp thế giới tin tưởng và sử dụng. Chương trình có tổng cộng hơn 1000 bài học với 2000 từ phổ biến, 3000 câu hoàn chỉnh và 210 luật phát âm được thu âm bởi 10 giọng đọc chuẩn của người bản xứ.

0975_53f4a448557d1d2213c0.jpg

Đi kèm với những câu, từ trong chương trình là những hình ảnh và âm thanh minh họa hết sức sinh động, trực quan. Bên cạnh đó, không thể không kể đến kho trò chơi ôn luyện sau mỗi bài học cực kỳ thú vị và đa dạng.

Chắc chắn bé sẽ bị cuốn hút không thể rời mắt khỏi chương trình và bố mẹ sẽ không phải nhắc bé học tập hàng ngày nữa.

Tải về: iOS - Android


2. Phần mềm học bảng chữ cái ABC Kids

ABC Kids – Tracing & Phonics là ứng dụng học bảng chữ cái tiếng Anh cho trẻ em. Đây là một phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo trở lên.

6619_4fa67dc76416e149156a.jpg

Chương trình bao gồm một loạt các trò chơi theo dấu nhằm giúp bé nhận biết hình dạng của từng chữ cái. Kết hợp chúng với phát âm tương ứng và kiểm tra kiến thức qua các bài tập nối vui nhộn.

Tải về: iOS - Android


3. LearnEnglish Kids: Videos (Android & iOS)

LearnEnglish Kids dành cho bé dưới 12 tuổi. Trong đó tập hợp bộ sưu tập video về các câu chuyện cổ tích nổi tiếng đi kèm nhiều mini game thú vị giúp bé phát triển khả năng ngôn ngữ vô cùng hiệu quả.

8156_390fbb77d0e4030d74fd.jpg

Các câu chuyện trong LearnEnglish Kids: videos đi kèm lời thoại ngộ nghĩnh và câu từ đơn giản nên rất phù hợp với bé. Với các mini game học tập, bài hát, video câu chuyện và các hoạt động thú vị, giúp bé học tiếng Anh vui và dễ dàng hơn.

Tải về: iOS - Android


4. Phần mềm học tiếng Anh qua truyện tranh tương tác cho bé Monkey Stories

Nếu Monkey Junior là phần mềm học tiếng Anh cho bé phù hợp với lứa tuổi mầm non thì Monkey Stories được coi là phần mềm học tiếng Anh phù hợp cho các bé tiểu học.

Monkey Stories là chương trình học tiếng Anh đầu tiên có kết hợp truyện tranh tương tác. Đây là một chương trình có sự bổ trợ hoàn hảo cho chương trình học đọc Monkey Junior.

7825_30558b4c21aa9a773b49.jpg

Ứng dụng học tiếng Anh cho bé này có kho truyện đồ sộ với 11 chủ đề và 500 câu chuyện. Những bộ truyện này cũng được sắp xếp 1 cách bài bản theo thứ tự từ đơn giản đến phức tạp để những bé mới làm quen với các câu đều có thể học tập một cách dễ dàng.

Tải về: iOS - Android


5. Học tiếng anh qua hội thoại English Conversation for Kids

Với nhiều chủ đề khác nhau, mỗi chủ đề được chia nhỏ thành nhiều đoạn hội thoại là các phim hoạt hình ngắn. Các nội dung học từ đơn giản như Good morning, How are you, What is this… đến các cuộc thám hiểm, các câu chuyện hay.

1925_f1524533c9f337984882.jpg

English Conversation for Kids sẽ giúp trẻ học những câu giao tiếp đơn giản dễ học từ vựng qua hình ảnh thông qua các chủ đề vui nhộn trong cuộc sống.

Đồ họa: Ứng dụng thiết kế đồ họa các nhân vật dễ thương, như ba mẹ, ông bà, bạn bè… xoay quanh cuộc sống các con. Video hình ảnh đẹp và tươi sáng.

Tải về: iOS - Android


6. Learn English for Kids - Gizpark

Learn English for Kids là một ứng dụng học tiếng Anh trẻ em phù hợp các bé tiểu học trở lên.Các loại học tiếng Anh cho trẻ em.

9044_f0c0f29bc46166a8b84d.jpg

 • Animals (Động vật), Numbers (số)
 • Fruits (Trái cây)
 • Vegetables (Rau)
 • Colors (màu sắc)
 • Transport (sân bay)
 • Countries (Đất nước)
 • Occupations (Nghề nghiệp)
 • School Objects (Trường học)
 • Verbs (Động từ)
 • Sports (Thể thao)
 • Music Instruments (Nhạc cụ)
 • Clothes (Quần áo
 • Foods (Đồ ăn)

Ứng dụng Learn English for Kids ba mẹ cho con học như sau:

Học: Một từ tiếng Anh ngẫu nhiên từ thể loại đã chọn được hiển thị cùng với hình ảnh và cách phát âm

Game 1: Một ảnh ngẫu nhiên được chọn hiển thị và bé được yêu cầu chọn từ tiếng Anh chính xác từ các tùy chọn.

Game 2: Một từ tiếng Anh ngẫu nhiên được chọn sẽ được hiển thị và bé sẽ được yêu cầu chọn đúng hình ảnh từ các tùy chọn.

Qua trò chơi như vậy các con sẽ ghi nhớ từ vựng, cách phát âm và hình ảnh mô tả, dần dần hình thành các con tăng vốn từ rất hiệu quả.

Tuy nhiên ứng dụng này có chứa quảng cáo. Vì vậy, khi cho con học ba mẹ hãy cùng học con để tránh con click vào quảng cáo không phù hợp nhé!

Tải về: iOS - Android


7. Phần mềm học số đếm tiếng Anh: 0-100 Kids Learn Numbers Game

Phần mềm 0-100 Kids Learn Numbers Game là một sự lựa chọn khá tốt khi học về con số. Vời những hình ảnh minh họa rất dễ thương, kết hợp với game thú vị sẽ không làm khó bé khi học số đếm từ 0 đến 100 đâu nhé, sẽ giúp bé học tiếng Anh cấp tốc về số đếm hết sức dễ dàng.

4575_45f6f8eda9fe7d01c4ef.jpg

Trên đây là 4 phần mềm học tiếng Anh cho bé bổ trợ lẫn nhau giúp phát triển toàn diện các giác quan. Hy vọng, bố mẹ đã có được những lựa chọn tốt nhất cho bản thân mình để áp dụng cho bé.

Tải về: iOS - Android


8. Kênh Youtube ChuChu TV Lite

Chắc hẳn kênh youtube ChuChu TV là một kênh tiếng anh trẻ em nổi tiếng toàn cầu ba mẹ đều biết phải không nào? Vậy thì chẳng có lý do gì chúng ta không khám phá ứng dụng ChuChu TV Lite - Top 50 Kids Nursery Rhymes Videos giúp bé xem rất nhiều him hoạt hình tiếng Anh hay nhất. Đặc biệt ứng dụng không thu thâp dữ liệu thông tin của ba mẹ hay các con qua thiết bị di động.

3464_26b82bd3114ea22e0982.jpg

Chuchu TV cung cấp hàng trăm bộ phim hoạt hình giáo dục đầy màu sắc phù hợp cho tất cả các trẻ em giữa các nhóm tuổi khác nhau: trẻ mới biết đi (0-3 tuổi) và trẻ mẫu giáo (3-5 tuổi). phim hoạt hình được phát triển để hỗ trợ trẻ em học tập trong cách thú vị và sáng tạo. Ba mẹ hoàn toàn lọc được nội dung hay mà con thích xem theo tùy chỉnh.

Chuchu TV là chương trình tiếng Anh trẻ em đáng tin cậy với giao diện được thiết kế đẹp mắt, phù hợp cho các bé ở mọi lứa tuổi và đặc biệt không có quảng cáo nên các con sử dụng apps này rất an toàn nhé

Tải về: iOS - Android - Youtube


9. English for kids - Tiếng Anh cho bé (thuần việt)

Tiếng Anh cho bé là ứng dụng học tiếng Anh thuần Việt dành cho bé yêu của ba mẹ. Bé sẽ học tiếng Anh bằng các hoạt động và tương tác hấp dẫn. Chương trình học của chúng tôi giúp bé yêu của bạn giải trí và làm quen với phát âm và đánh vần các chữ cái, chữ số và một số từ tiếng Anh thông dụng theo chủ đề.

5456_b7dbe0b3f863d5642639.jpg

Các chủ đề Chữ cái, Chữ số, Hoa quả, Bông hoa, Động vật, Màu sắc, Nước uống, Thức ăn, Xe cộ, Trường học, Hình học, Nhà cửa, Giáng sinh,Quốc gia

Tải về: iOS - Android


10. Fun Easy Learn

Fun Easy Learn là hãng chuyên về các ứng dụng giúp tạo ra cách học tiếng Anh cho trẻ em dễ dàng nhất và thú vị nhất.

2883_5a0b38a72947fbe376a5.jpg

Những phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em của hãng giúp mọi người, từ người lớn đến trẻ nhỏ có thể học tiếng Anh nhanh chóng. Đặc biệt nếu muốn cho bé học từ vựng tiếng Anh từ những từ đơn giản nhất thì FunEasyLearn đáp ứng cho bạn 1 ứng dụng học từ vô cùng hoàn hảo với 6000 từ được giải thích vô cùng dễ hiểu kèm hình ảnh dành cho các bé.

Tải về: iOS - Android

Có thể bạn quan tâm
Đăng nhập để bình luận
Đang tải thêm ... The comment will be refreshed after 00:00.

Hãy là người đầu tin bình luận về bài viết này!