Cơ hội săn học bổng du học Thụy Sĩ 2019 dành cho Sinh Viên Việt Nam

Dành riêng cho sinh viên Việt Nam có dự định theo học các chương trình cử nhân, thạc sĩ tại HIM kỳ tháng 10/2019, khi nộp hồ sơ qua Văn phòng tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam - Công ty Du học INEC, bạn có cơ hội chinh phục suất học bổng trị giá 15% học phí. Học bổng này dành cho sinh viên đăng ký chương trình lấy bằng cử nhân, thạc sĩ lần đầu tiên tại Học viện HIM, áp dụng cho toàn khóa học và không áp dụng kết hợp với những chương trình ưu đãi học phí khác từ trường, ưu tiên xét duyệt cho những hồ sơ nộp sớm. 

Cử nhân quản trị kinh doanh về quản trị nhà hàng khách sạn (Bachelor of Business Administration in Hospitality Management)

Khóa học được HIM hợp tác với Đại học Northwood (Mỹ) phát triển nhằm cung cấp cho sinh viên tri thức song song về 2 lĩnh vực: nhà hàng khách sạn và kinh doanh quản lý. Trong 2 năm đầu, sinh viên sẽ học theo mô hình 6 tháng lý thuyết + 6 tháng thực tập. Tổng thời gian thực tập là 12 tháng. Trong năm thứ 3, bạn sẽ học lý thuyết toàn thời gian và tốt nghiệp với 2 bằng của Học viện HIM (Thụy Sĩ) và Đại học Northwood (Mỹ).

Học bổng du học Thụy Sĩ 2019 ngành nhà hàng khách sạnTheo sau các giờ học lý thuyết trên lớp sẽ là các giờ thực hành để sinh viên vận dụng kiến thức được học vào trong các tình huống thực tế

Xuyên suốt khóa học, sinh viên sẽ được phát triển hiểu biết về các quy trình nhà bếp và có được kinh nghiệm thực hành trong dịch vụ thực phẩm và đồ uống, phân chia phòng, các hoạt động lễ tân, tiền sảnh cũng như housekeeping. Cùng với đó bạn sẽ được phát triển kỹ năng quản trị nhà hàng khách sạn nhằm chuẩn bị cho sự nghiệp quốc tế. Ngoài ra, HIM còn cho phép bạn tùy chọn một trong các chuyên ngành tài chính, nhân sự, quản trị kinh doanh và marketing cao cấp để học tập chuyên sâu theo mục tiêu phát triển nghề nghiệp của bản thân. Với chuyên ngành tài chính bạn sẽ được học cách phân tích tài chính của một doanh nghiệp (bao gồm định giá ngân sách, vốn, chiến lược công ty), quản lý các danh mục đầu tư, chiến lược tăng trưởng, lập kế hoạch tài chính tổng thể, phân tích thị trường… để có thể ra quyết định đầu tư cho doanh nghiệp. Với chuyên ngành nhân sự, bạn sẽ được học cách tìm hiểu nguồn gốc và giải quyết xung đột, hòa giải, đàm phán, quản lý hiệu suất công việc để hiểu rõ phương pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, kết nối các cá nhân để tạo nên sức mạnh cho tổ chức. Chuyên ngành quản trị kinh doanh và marketing cao cấp sẽ tập trung vào việc phân tích các yếu tố cạnh tranh để thay đổi mô hình kinh doanh, lập chiến lược tiếp thị và truyền thông cho các tổ chức hoạt động trong phân khúc “luxury” (cao cấp), quản lý nguồn nhân lực trong ngành kinh doanh cao cấp… 

Thạc sĩ kinh doanh quốc tế về quản trị nhà hàng khách sạn (Master of International Business in Hospitality Management)

Sinh viên được phát triển kỹ năng quản trị nhà hàng khách sạn cùng với nâng cao chuyên môn kinh doanh để sau khi tốt nghiệp có thể làm việc được trong cả lĩnh vực kinh doanh lẫn nhà hàng khách sạn, du lịch. Chương trình học mang định hướng kinh doanh trong ngành nhà hàng khách sạn kết hợp với các chuyên đề tài chính, nhân sự hoặc quản trị kinh doanh và marketing cao cấp được đảm bảo chất lượng bởi những tổ chức hàng đầu như Banque Privée Edmond de Rothschild (thuộc Edmond de Rothschild Group) - ngân hàng tư nhân có trụ sở đặt tại Geneva và nhiều quốc gia khác dành riêng để quản lý tài sản cho khách hàng và các tổ chức, Four Seasons Hotels and Resorts - khách sạn 5 sao, Hublot - thương hiệu đồng hồ xa xỉ của Thụy Sĩ, John Paul - tổ chức chuyên cung cấp các giải pháp quản lý quan hệ và dịch vụ khách hàng cho các doanh nghiệp, Montreux Jazz Festival.

Học bổng du học Thụy Sĩ ngành nhà hàng khách sạn trị giá đến 500 triệu VNĐTrải nghiệm môi trường học tập thân thiện cùng Học viện HIM

Chương trình diễn ra trong 1 năm với 4 - 6 tháng thực tập tại Thụy Sĩ hoặc thế giới. Với vị thế giáo dục của trường cùng mạng lưới đối tác rộng lớn mà trường đang sở hữu mở ra cho bạn rất nhiều chọn lựa điểm đến thực tập. Điển hình như Starwood Luxury Collection, Grand Hotel Kempinski, Grand Hotel Europe, The Dorchester, Royal Monceau, Armani Hotel, The Langham, Grand Hyatt… Mức lương thực tập tối thiểu bạn có thể nhận được tại Thụy Sĩ là 2.179 CHF/tháng. 

Đặc biệt, xuyên suốt thời gian du học Thụy Sĩ ngành nhà hàng khách sạn tại HIM - dù là bậc cử nhân hay thạc sĩ, bạn đều được học thêm tiếng Pháp, Đức hoặc Tây Ban Nha để nâng cao cơ hội thực tập, tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Thông tin điều kiện đầu vào, học phí

Chương trình

Học phí

Yêu cầu

Cử nhân

144.600 CHF/khóa

- Tốt nghiệp THPT, tuổi từ 18

- IELTS 5.5 hoặc tương đương

Thạc sĩ

49.100 CHF/khóa

- Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành quản trị khách sạn + tối thiểu 4 tháng kinh nghiệm làm việc thực tế, hoặc

- Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành khác + ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành du lịch, nhà hàng khách sạn, hoặc

- Hoàn tất chương trình Postgraduate Diploma từ một trong các trường thuộc Swiss Education Group + tối thiểu 4 tháng kinh nghiệm làm việc thực tế

- Tuổi từ 21

- IELTS 5.5 hoặc tương đương

Mức học phí kể trên đã bao gồm chi phí ăn ở trong khuôn viên trường, bảo hiểm y tế, đồng phục

Vì quy trình hồ sơ du học Thụy Sĩ mang tính đặc thù hơn so với những quốc gia khác, thời gian xét duyệt tương đối lâu kết hợp với chương trình học bổng tại HIM mang tính cạnh tranh, sinh viên nên nộp hồ sơ từ sớm. Việc tiến hành hồ sơ sớm sẽ giúp bạn có đủ thời gian để chuẩn bị, xử lý các vấn đề, đảm bảo nhập học đúng thời điểm mong muốn.

Nguồn: INEC

Có thể bạn quan tâm
Đăng nhập để bình luận
Đang tải thêm ... The comment will be refreshed after 00:00.

Hãy là người đầu tin bình luận về bài viết này!