Top ứng dụng Tiếng Anh tốt nhất hiện nay

Tiếng anh học không khó, chỉ khó khi chúng ta không chịu học.

Có rất nhiều phương pháp để học Tiếng anh. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ hiện nay, bạn không cần phải quá khó khăn trong việc học tiếng Anh như trước. Thông thường, chúng ta hay nghĩ rằng phải có sách vở, tài liệu “dày cộm” để tra từ vựng. Tuy nhiên, với các thiết bị thông minh hiện đại, bạn có thể dễ dàng rèn luyện và cải thiện khả năng ngôn ngữ của mình bằng những ứng dụng học tiếng Anh ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào.Với sự ra đời của những ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp trên điện thoại, việc học tập sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần vài phút cài đặt phần mềm, thì đã có cả một “kho tàng” kiến thức để học tập và ôn luyện mỗi ngày. Cùng truongcuatoi.com điểm qua các phần mềm này nhé!


1. Duolingo

ứng dụng học tiếng Anh duolingo

Nói đến ứng dụng học tiếng Anh cho điện thoại thì không thể nào không nhắc đến Duolingo, đây là một ứng dụng tuyệt vời để học tiếng Anh từ căn bản đến nâng cao.

Theo thực tế trải nghiệm, giao diện ứng dụng của Duolingo rất trực quan, lượng kiến thức mang đến là khá nhiều, và để học đến các cấp độ cao hơn, bạn cần vượt qua các bài học ở các cấp độ dễ hơn. Đây là ứng dụng giúp bạn luyện tập đầy đủ các kỹ năng tiếng Anh của mình, bao gồm nói, đọc, nghe và viết thông qua cách thức tương tự như chơi trò chơi. Ngoài ra, Duolingo sẽ giúp bạn cải thiện từ vựng và ngữ pháp thông qua các câu hỏi và hoàn thành các bài học.

Đây là ứng dụng học ngoại ngữ trực tuyến rất nổi tiếng, bởi hiệu quả của nó. Duolingo được thế kế dưới dạng một trò chơi, bạn phải vượt qua từng vòng chơi – chính là những bài học tiếng Anh theo từng cấp độ.

Tại đây, sẽ có các bài học đa dạng để luyện tập các kỹ năng tiếng Anh. Giúp người dùng làm quen và dần cải thiện khả năng ngôn ngữ của mình.

Hàng ngày, Duolingo sẽ nhắc nhở việc học của bạn với các thông báo từ ứng dụng hoặc qua mail. Mỗi ngày bạn sẽ bắt đầu bài học của mình với các động từ cơ bản, các cụm từ và câu, luôn có các từ mới mỗi ngày.


2. Học ngoại ngữ cùng Memrise

1284_ded112ddf759bffe0d22.jpg

Với hơn 10 triệu lượt tải xuống trên CH Play, Memrise là một ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp không thể nào bỏ qua. Với Memrise, bạn sẽ có thể rèn luyện được khả năng ngôn ngữ của mình qua những chủ đề quen thuộc trong cuộc sống. Có các phần ôn luyện việc học từ mới. Ôn tốc độ, ôn tập thông thường…Rất đa dạng phương pháp để người dùng luyện tập.

Một ưu điểm nổi bật của Memrise là bạn vẫn có thể sử dụng khi không có kết nối internet. Ngoài ra, ứng dụng này còn cung cấp thêm cho người dùng những trò chơi giải trí hấp dẫn, vừa học vừa có thể thư giãn.


3. Lear English with Johnny grammar’s Word Challenger

5194_bee4790023e7abbdc217.jpg

Phần mềm này của British Council (Hội đồng Anh) có nhiều bài trắc nghiệm về ngữ pháp, từ vựng, chính tả với nguyên tắc chung – bạn phải cố trả lời được nhiều câu hỏi nhất có thể trong vòng 60 giây. Các bài trắc nghiệm tiếng Anh có các cấp độ từ dễ, trung bình đến khó với 10 chủ đề khác nhau trong cuộc sống như “ Food & Restaurants” – Ẩm thực và nhà hàng, “Hobbies” – sở thích…


4. Speaking Pal

2257_0806c99a0128223c1c6f.jpg

Speaking Pal là ứng dụng tương tác cao giúp cải thiện tiếng Anh của bạn bằng cách sử dụng công nghệ nhận dạng giọng nói. Nó cũng mô phỏng cuộc gọi thoại với người nói tiếng Anh bản xứ, giúp cải thiện khả năng phát âm của chúng ta. Phiên bản miễn phí của ứng dụng cung cấp 16 cấp độ nhưng nếu bạn sử dụng phiên bản trả tiền, bạn sẽ có 100 cấp độ đủ để làm cho bạn thành thạo tiếng Anh.


5. English Grammar Ultimate

9193_8e959ab3586ce2a69d29.jpg

Ngữ pháp là nghiên cứu các từ và cách thức các từ hoạt động cùng nhau. Một cách vô hình chung hướng dẫn chúng ta khi chúng ta đặt các từ lại với nhau thành các câu. Bất kỳ người nào giao tiếp bằng một ngôn ngữ cụ thể đều có ý thức hoặc vô ý thức về ngữ pháp của ngôn ngữ đó.

Để nói một cách rõ ràng và hiệu quả hơn, chúng ta học ngữ pháp. Một người có hiểu biết về ngữ pháp có thể đủ để sử dụng ngôn ngữ đơn giản, nhưng những người muốn giao tiếp một cách khéo léo và tốt, sẽ tìm kiếm chiều sâu của sự hiểu biết và thành thạo hơn rằng nghiên cứu rõ ngữ pháp

Ứng dụng android này sẽ giúp cải thiện ngữ pháp tiếng Anh của bạn qua đó giúp bạn giao tiếp tiếng anh tự tin hơn.

6. Learn English Vocabulary

1154_350f06b8282370cff85a.jpg

Nếu chúng ta nói về ứng dụng tốt nhất để học tiếng Anh, một ứng dụng có thể bao gồm rất nhiều từ vựng, nó có một vị trí quan trọng để phong phú trong giao tiếp. Nếu bạn không phải là người mới bắt đầu học tiếng Anh, thì bạn chắc chắn sẽ thích ứng dụng này vì ứng dụng này có các công cụ cải tiến ngôn ngữ. Ứng dụng chứa 6.000 từ với hình ảnh để minh họa các từ, phiên âm và bản ghi âm phát âm của người bản ngữ. Toàn bộ từ vựng được dịch sang 59 ngôn ngữ chính trên thế giới


7. English Conversation Practice (Thực hành đàm thoại Tiếng anh)

3755_1a279f6432583c717760.jpg

Bạn có muốn cải thiện các kỹ năng nói tiếng Anh của bạn? Có 1 ứng dụng này sẽ làm tốt điều đó cho bạn. Đó là English Conversation Practice (Thực hành đàm thoại Tiếng anh) Ứng dụng được thiết kế đặc biệt cho những người có kiến thức cơ bản về ngôn ngữ và muốn cải thiện. Ứng dụng này được tải với 200 bài học đàm thoại tiếng Anh bao gồm các câu đố. Lắng nghe các cuộc hội thoại của người bản ngữ và tính năng thực hành.


8. Speak English Fluently

Speak english fluently

Ứng dụng này bao gồm các cụm từ phổ biến nhất và các từ tiếng Anh được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Tất cả các giọng nói trong ứng dụng là giọng Mỹ. Bạn có thể tải xuống và lưu làm phát âm mẫu khi bạn kết nối với internet và có thể sử dụng chúng cho mục đích học tập khi bạn ngoại tuyến. Ứng dụng này có 2 cấp độ cho người học tiếng Anh, một là người mới bắt đầu và người kia là trung cấp. Các bài học và tính năng mới được cập nhật hàng tuần.


9. English Conversation Courses

english conversation courses

Nếu bạn có một gói dữ liệu không giới hạn hoặc cao hơn, thì ứng dụng này sẽ làm điều kỳ diệu cho bạn. Ứng dụng này có hàng trăm video hướng dẫn và ứng dụng miễn phí 100% và rất dễ sử dụng. Bạn có thể học tiếng Anh theo các danh mục như kinh doanh, du lịch, v.v..


10. Learn English (Học tiếng Anh miễn phí)

Learn english

Ứng dụng này sẽ làm cho bạn nhớ ngày học của bạn khi bạn bắt đầu học tiếng Anh với các hình ảnh và tình huống. Ứng dụng này hoạt động trên cùng một ý tưởng. Bạn có thể bắt đầu học tiếng Anh như một người mới bắt đầu và có thể chuyển sang bước tiếp theo, nơi bạn sẽ học một số thành phần ngữ pháp quan trọng. Phương pháp tiếp cận này làm cho ứng dụng này trở nên hữu ích cho người học

Vì vậy, bây giờ bạn có thể trở nên thông thạo tiếng Anh mà không cần đi học hoặc chi tiêu tiền triệu để đến trung tâm học mà đôi khi không hiệu quả. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn một vài ứng dụng từ danh sách các ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất kể trên và bắt đầu học ngay. Chúc các bạn trở học thật giỏi tiếng anh và đạt được điều mình muốn.

Có thể bạn quan tâm
Đăng nhập để bình luận
Đang tải thêm ... The comment will be refreshed after 00:00.