Cơ cở này chưa được xác thực. Nếu bạn là chủ sở hữu hoặc người đại diện, vui lòng xác thực tại đây. Xem thêm lý do nên xác thực cơ sở.
Sửa
Hệ thống Anh Ngữ Em Biết Đọc được thành lập dựa trên nghiên cứu của hai nhà tâm lý giáo dục Antony Earnshaw và Annable Seargeant từ năm 1995 – 2000. Chương trình học được cấu trúc một cách chặt chẽ, liên tục giữa các cấp độ và là hệ thống đầu tiên trên thế giới hướng dẫn cho trẻ học cách liên kết giữa các chữ cái và đơn âm một cách độc đáo.
Chương trình được giảng dạy là công trình nghiên cứu nhiều năm của các nhà tâm lý giáo dục học.
Được sáng lập bởi các nhà giáo dục có trình độ chuyên môn cao: Tiến sĩ, Cử nhân, Thạc sĩ, Cử nhân Giáo dục - thuộc các chuyên ngành Văn tự, Văn học, Ngôn ngữ và Tâm lý học, với hơn 20 năm nghiên cứu trong ngành.
Các nhà sáng lập ICR đồng thời còn là tác giả của cuốn “Dealing with Dyslexia and Reading Difficulties” (Giải pháp cho chứng khó đọc) được tổ chức giáo dục Pearson xuất bản.
Chương trình học được thí điểm và được công nhận tại Singapore, sau đó là các quốc gia trên thế giới.
Hơn 250,000 trẻ em đã xuất sắc hoàn thành các khóa học.
Được Giáo sư Brian Bynre (Tác giả quyển “The Alphabetic Principle”) chào đón nồng nhiệt. và liệt vào hàng ngũ những giải pháp tốt nhất để dạy trẻ đọc.
Chọn chúng tôi chính là sự lựa chọn một hệ thống uy tín đã được chứng nhận trong suốt hơn 18 năm qua, luôn đi đầu trong ngành giáo dục và nhận được sự hỗ trợ từ phía các chuyên gia.
Chương trình của chúng tôi giúp trẻ biết cách kết hợp các chữ cái để tạo thành các âm, và trẻ có thể tự kiểm soát quá trình đọc của mình.

Chúng tôi sẽ dạy trẻ ba kĩ năng thiết yếu để có thể bắt đầu học đọc:
Ngữ âm
Đánh vần
Tách ghép chuỗi âm
Chương trình luyện đọc sẽ giúp trẻ vượt qua những khó khăn khi mới bắt đầu học đọc, kết hợp chữ cái với các nhóm âm phức tạp. Phương pháp này giúp trẻ biết cách đọc những từ có nhiều chữ cái hay nhóm chữ liên kết với nhau lập thành những từ đa âm tiết thế nào cho đúng. Bắt đầu với những từ thật đơn giản, sau đó trẻ tiếp tục được học những nhóm âm phức tạp và dần hoàn thiện mình trên con đường chinh phục anh ngữ thành công.
4.0
Xuất sắc
0
Tốt
4
Ổn
0
Yếu
0
Kém
0
  • Giáo viên
  • Cơ sở vật chất
  • Học phí

Xem tất cả đánh giá

Thảo luận

Chưa có chủ đề nào! Xem tất cả chủ đề