Cơ cở này chưa được xác thực. Nếu bạn là chủ sở hữu hoặc người đại diện, vui lòng xác thực tại đây. Xem thêm lý do nên xác thực cơ sở.
Sửa
Được thành lập năm 1996 với tên gọi là Trường THPT Dân Lập THÁI BÌNH, cho đến năm 2004 trường chuyển sang mô hình tư thục và được đổi tên là TRƯỜNG THPT TƯ THỤC THÁI BÌNH.
Được thành lập năm 1996 với tên gọi là Trường THPT Dân Lập THÁI BÌNH, cho đến năm 2004 trường chuyển sang mô hình tư thục và được đổi tên là TRƯỜNG THPT TƯ ThỤC THÁI BÌNH. Đến năm 2012 trường chính thức mang tên trường THCS & THPT Thái Bình.
Sau hơn 18 năm hoạt động (1996 - 2014) trường đã thực sự khẳng định vị trí của mình trong hệ thống giáo dục phổ thông ở thành phố Hồ Chí Minh. Là trường nội trú, bán trú Việt Nam đào tạo học sinh từ lớp 6 đến lớp 12 theo hai tiêu chí:

HỘI NHẬP QUÓC TẾ:
Chất lượng giáo dục quốc tế: đảm bảo cho học sinh "học để biết, học để làm, học để chung sống, học để tự khẳng định mình".


GIÁO DỤC TRUYỀN THỐNG:
Giáo dục học sinh trở thành thanh thiếu niên tri thức ngay trong nhà trường, biết trân trọng bản thân, gia đình và những giá trị văn hóa của dân tộc, lạc quan trong cuộc sống, xây dựng cho mình phong cách sống lành mạnh, có trách nhiệm "trách nhiệm với bản thân, trách nhiệm với gia đình, hữu ích cho xã hội".
Ngoài chương trình của Bộ giáo dục, các em còn được học thêm các môn nghệ thuật, năng khiếu như: đàn, thanh nhạc, hội họa, dance...
Mỗi học sinh còn được chọn học một môn thể thao như: bơi, bóng đá, võ...
Mỗi tuần các em có 3 buổi chiều đề rèn luyện ngoại ngữ, do các giáo viên Hoa Kỳ, Canada, Australia có bằng cấp Đại học giảng dạy.
Với đội ngũ giáo viên Việt Nam và Quốc Tế có trình độ giỏi, yêu nghề, yêu trẻ. Các cộng tác viên là các nhà tâm lý học, xã hội học, các nhà khoa học, giảng viên của các trường nghệ thuật - tốt nghiệp từ các trường đại học trong và ngoài nước. Trường thật sự đã tạo được sự tin yêu của đông đảo phụ huynh cả nước.
Với nhiều thành tích đóng góp cho sự nghiệp giáo dục. TRƯỜNG THCS & THPT THÁI BÌNH đã nhiều lần được UBND TP trao tặng bằng khen.
0.0
Xuất sắc
0
Tốt
0
Ổn
0
Yếu
0
Kém
0
  • Giáo viên
  • Cơ sở vật chất
  • Học phí

Hãy là người đầu tiên đánh giá cho Cở sở này!
Xem tất cả đánh giá

Thảo luận

Chưa có chủ đề nào! Xem tất cả chủ đề