Cơ cở này chưa được xác thực. Nếu bạn là chủ sở hữu hoặc người đại diện, vui lòng xác thực tại đây. Xem thêm lý do nên xác thực cơ sở.
Sửa
Trường THCS & THPT Nhân Văn là một trong ba trường thuộc Công ty Đầu tư & Phát triển Giáo dục Minh Anh; Trường được thành lập theo quyết định số: 3783/QĐ-UB-VX Ngày 20/07/1998 của UBND TP. Hồ Chí Minh từ ngày thành lập trường luôn coi trọng “Chất lượng giáo dục” vì vậy trường hoạt động theo tôn chỉ mục đích “Giáo dục Tài năng và Nhân cách song toàn” nỗ lực xây dựng một môi trường Sư phạm tốt đẹp phù hợp với những điều kiện tiêu chuẩn hiện đại.Từ ngày thành lập đến nay nhà trường không ngừng phát triển: Cơ sở vật chất luôn được nâng cấp khang trang, thoáng mát, sạch đẹp; Phương tiện và thiết bị dạy -học đầy đủ, hiện đại; Đội ngũ Giáo viên và Quản nhiệm được tuyển chọn có năng lực, nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm, yêu nghề; Nhà trường luôn quan tâm giáo dục và chăm sóc chu đáo tới từng học sinh, đảm bảo chất lượng giáo dục về hạnh kiểm và học vấn; Nhà trường có phương tiện đưa đón học sinh đi học mỗi ngày, cuối tuần có xe đưa đón về các tỉnh lân cận.Những năm gần đây nhà trường có những bước cải tiến quan trọng, trở nên danh tiếng là một trường giáo dục sinh động, tận tâm và thu hút học sinh. Kết quả thi tốt nghiệp hàng năm của trường luôn đạt được tỉ lệ rất có ý nghĩa từ 98% đến 100%; Nhiều học sinh đã đậu vào các trường Đại học danh tiếng hoặc đi du học nước ngoài và khi vào đời có nhiều em thành đạt.Hiện tại nhà trường có hai cơ sở giáo dục, đào tạo các lớp 6,7,8,9,10,11,12 với các hình thức học: Một buổi - Hai buổi - Bán trú – Nội trú cho các học sinh với những chương trình chính khóa hoàn chỉnh, chương trình giáo dục ngoại khóa đa dạng phong phú, tiên tiến, chương trình tiếng anh học với người nước ngoài.


Cơ sở 1: 17 Sơ Kỳ, P. Sơ Kỳ, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh - Giáo dục, đào tạo Nội trú - Bán trú
Cơ sở 2: 621/13 Lũy Bán Bích, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh - Giáo dục, đào tạo Một buổi - Hai buổi

Mục tiêu hướng tới của nhà trường là: "Góp phần xây dựng nền tảng tương lai xã hội".
Trường THCS và THPT Nhân Văn – Quận Tân Phú – Tp. Hồ Chí Minh là một ngôi trường ngoài công lập nổi tiếng với việc rèn luyện nền nếp kỷ luật, kỹ năng sống, chất lượng dạy học và cơ sở vật chất hiện đại, trường được các bậc phụ huynh học sinh tin tưởng và đánh giá cao.

- Trường được thành lập theo quyết định số 29/GD-ĐT/TC-QĐ ngày 14 tháng 6 năm 1996 của Chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân thành phố Hồ Chí Minh, là một trong những trường phổ thông ngoài công lập đầu tiên hoạt động trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

- Trong hơn 20 năm qua trường THCS và THPT Nhân Văn đã đón nhận hơn 20 nghìn lượt học sinh từ các tỉnh, thành phố trong cả nước đến rèn luyện và học tập. Trường đáp ứng đủ các tiêu chuẩn học tập, giảng dạy theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo, mang đến cho học sinh một môi trường học tập đầy hứng thú, khuyến khích học sinh tham gia học tập với tinh thần tự giác, giúp các em có khả năng tư duy độc lập, tự tin, phát triển cả về kiến thức lẫn nhân cách. Chất lượng giáo dục của trường qua từng năm học luôn giữ vững và có bước tiến khởi sắc, nhiều năm liền nhà trường có tỷ lệ đỗ tốt nghiệp Trung học phổ thông Quốc Gia đạt 100%, số lượng học sinh đậu vào các trường Đại học, Cao đẳng đạt 90 – 100%. Học sinh nhà trường tham gia các kỳ thi Olympic, kỳ thi học sinh giỏi luôn đạt được nhiều giải cao của thành phố. Bên cạnh đó nhà trường cũng rất chú trọng đến chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh bằng cách tổ chức tốt các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, hoạt động Đoàn Đội, hoạt động ngoại khóa, hoạt động xã hội, từ thiện … Tất cả các yếu tố đó tạo nên tiền đề quan trọng cho việc xây dựng trường học an toàn, thân thiện, môi trường học đường lành mạnh.

- Trường THCS và THPT Nhân Văn là một ngôi trường đào tạo học sinh bán trú và nội trú nên rất chú trọng đến việc hoàn thiện các điều kiện về cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị phục vụ cho nhiệm vụ giáo dục và giảng dạy của nhà trường. Cơ sở giáo dục của nhà trường được chia thành nhiều khu vực chuyên biệt:

- Khu học tập gồm có: Phòng học chức năng được trang bị các thiết bị công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc Tế, Phòng Thực hành – Thí nghiệm đúng chuẩn với thiết bị hiện đại, Phòng chuyên môn phát triển theo hướng công nghệ Mỹ và các phòng chức năng khác.
0.0
Xuất sắc
0
Tốt
0
Ổn
0
Yếu
0
Kém
0
  • Giáo viên
  • Cơ sở vật chất
  • Học phí

Hãy là người đầu tiên đánh giá cho Cở sở này!
Xem tất cả đánh giá

Thảo luận

Chưa có chủ đề nào! Xem tất cả chủ đề