Cơ cở này chưa được xác thực. Nếu bạn là chủ sở hữu hoặc người đại diện, vui lòng xác thực tại đây. Xem thêm lý do nên xác thực cơ sở.

Trường THCS - THPT Lạc Hồng - Hồ Chí Minh

Bổ sung thông tin
2276/5 Quốc lộ 1A, KP2, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Hồ Chí Minh
Sửa
RƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ VÀ TRUNG HỌC PHỔ THÔNG LẠC HỒNG với quyết tâm cao của toàn thể Hội đồng quản trị, Ban giám hiệu và giáo viên là xây dựng một TRƯỜNG
TRUNG HỌC CHẤT LƯỢNG CAO,với các tiêu chí :
*100% học sinh khá, giỏi lớp 12 phải đậu vào Đại học.
*100% học sinh trung bình lớp 12 phải tốt nghiệp THPT và 90% trong số đó đậu ĐH, Cao Đẳng.
*100% hoc sinh nhập học từ lớp 10 phải tốt nghiêp THPT, có trình độ tương đương bằng B Anh Văn và 80% đậu Đại học .
*Học sinh nhập học từ lớp 6, đến cuối năm học lớp 9 thì 100% hs có trình độ tương đương bằng A tiếng Anh và 90 % phải là HSTT, HS giỏi.


Đạt giải III Hùng biện tiếng Anh cấp quận Đạt giải III phần thi Văn nghệ trong Hội thi"Hùng biện tiếng Anh" cấp quận Bằng khen Học sinh Tiêu biểu cấp Thành phố Bằng khen Học sinh Tiêu biểu cấp Thành phố * TRƯỜNG THCS VÀ THPT LẠC HỒNG TUYỂN SINH NĂM HỌC 2018 – 2019


Trường THCS và THPT Lạc Hồng tuyển sinh năm học 2018 – 2019 (từ lớp 6 đến lớp 12 và luyện thi đại học) với các hình thức: nội trú, bán trú và hai buổi. Với quyết tâm cao của toàn thể hội đồng quản trị, ban giám hiệu và giáo viên là xây dựng trường Lạc Hồng thành: trường trung học phổ thông chất lượng cao – phi lợi nhuận.
0.0
Xuất sắc
0
Tốt
0
Ổn
0
Yếu
0
Kém
0
  • Giáo viên
  • Cơ sở vật chất
  • Học phí

Hãy là người đầu tiên đánh giá cho Cở sở này!
Xem tất cả đánh giá

Thảo luận

Chưa có chủ đề nào! Xem tất cả chủ đề