Cơ cở này chưa được xác thực. Nếu bạn là chủ sở hữu hoặc người đại diện, vui lòng xác thực tại đây. Xem thêm lý do nên xác thực cơ sở.
Sửa
Đại học Thành Đô ngôi trường tư thục đầu tiên tại Việt Nam đào tạo ở bậc đại học. Với diện tích trên 10ha, Trường Đại học Thành Đô sở hữu khuôn viên rộng lớn và cơ sở vật chất luôn đổi mới, hiện đại, thiết kế trẻ trung, hướng tới sự tiện nghi và thoải mái của sinh viên, đảm bảo nhu cầu tối đa cho người học.


- Chương trình đào tạo: Trường Đại học Thành Đô hoàn toàn chủ động về cơ sở vật chất, chương trình đào tạo, đội ngũ cán bộ giảng viên, phương pháp đào tạo, đã đáp ứng được nhu cầu được học tập trong môi trường chuyên nghiệp của người học và yêu cầu làm việc của các nhà tuyển dụng trong và ngoài nước

- Vị trí địa lý thuận lơi: Trường Đại học Thành Đô tọa lạc ngay cửa ngõ Thủ đô, trên tuyến đường huyết mạch quan trọng của Hà Nội, quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội. Với diện tích trên 10ha, Trường ĐH Thành Đô sở hữu khuôn viên rộng lớn và cơ sở vật chất luôn đổi mới, hiện đại, thiết kế trẻ trung, hướng tới sự tiện nghi và thoải mái của sinh viên, đảm bảo nhu cầu tối đa cho người học.

- Triết lí giáo dục: Triết lý giáo dục của Đại học Thành Đô

"Trí - Năng - Nhân - Hòa"

* Trí: Là phát triển Trí tuệ

* Năng: Là nâng cao Năng lực

* Nhân: Là rèn luyện Nhân cách

* Hòa: Là kiến tạo Hòa hợp

Trường Đại học Thành Đô hướng tới một môi trường giáo dục mà người học được phát triển trí tuệ, được nâng cao năng lực, được rèn luyện nhân cách và được học cách để hòa hợp.

- Sứ mệnh của Đại học Thành Đô là: Kiến tạo môi trường giáo dục giúp người học được học tập, nghiên cứu và hoàn thiện bản thân; Được dẫn dắt và truyền cảm hứng theo nguyên lý “Trí - Năng - Nhân - Hòa”; Góp phần vào sự nghiệp đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước.

- Tầm nhìn 2025, Đại học Thành Đô trở thành một trong 5 trường Đại học tư thục hàng đầu ở Việt Nam, phát triển vững chắc trên 6 trụ cột về "Công nghệ - Du lịch - Ngôn ngữ - Kinh tế - Quản trị - Sức Khỏe"; Có uy tín trong đào tạo và hợp tác quốc tế. Đẩy mạnh chương trình đào tạo chất lượng cao với các nước trong khu vực.

- Giá trị cốt lõi: Giá trị cốt lõi của Đại học Thành Đô được kết tinh bởi:

"Chân - Chính - Chuyên - Chất"

* Chân thành: Thái độ chân thành là nền tảng để tạo nên sự tin cậy, hợp tác, thân thiện, chia sẻ.

* Chính trực: Hành xử chính trực tạo nên các chuẩn mực, sự tôn trọng và duy trì kỷ cương, nề nếp.

* Chuyên nghiệp: Tác phong chuyên nghiệp thúc đẩy sự tiến bộ, xuất sắc vượt trội

* Chất lượng: Hệ thống chất lượng mang lại sự hài lòng, gắn kết, hiệu quả và thành công.

Đội ngũ cán bộ quản lý - giảng viên nhà trường

Đại học Thành Đô tự hào có đội ngũ giảng viên danh giá đã từng tham gia giảng dạy tại rất nhiều các trường đại học trong nước và quốc tế. Họ tự nguyện đến với nhà trường, đem kiến thức, nghiệp vụ, kinh nghiệm đã tích lũy được của mình truyền đạt cho sinh viên với tâm nguyện hiện thực hóa sứ mệnh của nhà trường.

Điểm chuẩn Trường ĐH Thành Đô 2018

  • Mã trường: TDD
  • Tên viết tắt: --
0.0
Xuất sắc
0
Tốt
0
Ổn
0
Yếu
0
Kém
0
  • Giáo viên
  • Cơ sở vật chất
  • Học phí

Hãy là người đầu tiên đánh giá cho Cở sở này!
Xem tất cả đánh giá

Thảo luận

Chưa có chủ đề nào! Xem tất cả chủ đề