Cơ cở này chưa được xác thực. Nếu bạn là chủ sở hữu hoặc người đại diện, vui lòng xác thực tại đây. Xem thêm lý do nên xác thực cơ sở.
Sửa
TẦM NHÌN - 2020
Đến năm 2020, Trường Đại học Đại Nam đứng trong nhóm 20 của các Trường Đại học Việt Nam được xã hội tín nhiệm cao về chất lượng đào tạo nguồn nhân lực, là trường Đại học đào tạo đa ngành, đa cấp độ, đóng góp quan trọng vào sự nghiệp giáo dục - đào tạo và phát triển bền vững của đất nước.
* SỨ MỆNH
Đào tạo ra nguồn nhân lực có chất lượng cao trong các lĩnh vực: Kinh tế; Kỹ thuật - Công nghệ; Khoa học Xã hội - Nhân văn; Dược học và Ngoại ngữ phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong bối cảnh hội nhập quốc tế.
* KHẨU HIỆU HÀNH ĐỘNG

“HỌC ĐỂ THAY ĐỔI”

5 điểm khác biệt khi học tại Trường Đại học Đại Nam:
1. Chương trình đào tạo chuyên môn gắn với thực tiễn
2. Trình độ Tiếng Anh đạt chuẩn giúp sinh viên có khả năng làm việc trong môi trường quốc tế
3. Thuần thục các kỹ năng làm việc ở các doanh nghiệp và tổ chức: Kỹ năng giao tiếp, Kỹ năng thuyết trình, Kỹ năng làm việc nhóm, Kỹ năng đàm phán, Kỹ năng lãnh đạo...
4. Các hoạt động đoàn thể, sinh hoạt các câu lạc bộ để sinh viên tăng khả năng giao tiếp, mở rộng quan hệ bạn bè và xã hội.
5. Tạo cơ hội cho sinh viên tập làm nghiên cứu khoa học, giao lưu với sinh viên quốc tế để mở rộng tầm nhìn.
* CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG
Hiện nay, Đại học Đại Nam đang đào tạo các trình độ:
- Thạc sỹ hệ chính quy
- Đại học, Liên thông, Vừa học vừa làm
Trường đào tạo nguồn nhân lực đối với các ngành sau:
- Tài chính - Ngân hàng
- Kế toán - Kiểm toán
- Quản trị kinh doanh
- Công nghệ thông tin
- Quan hệ công chúng - truyền thông
- Kỹ thuật công trình xây dựng
- Ngoại ngữ
- Kiến trúc
- Dược học
- Kỹ thuật hóa học
- Luật kinh tế
- Du lịch
Trường hoạt động với phương châm ”Đào tạo gắn liền với thực tiễn”, nhằm đổi mới mạnh mẽ phương pháp đào tạo để sinh viên tốt nghiệp ra trường có chất lượng cao, có uy tín làm việc trong các cơ quan, doanh nghiệp và đủ khả năng hội nhập quốc tế.
Mục tiêu cụ thể trong phát triển của Trường tới năm 2015 bao gồm:
1. Xây dựng và phát triển Đội ngũ giảng viên, đặc biệt chú trọng phát triển cán bộ giảng viên trẻ, chuyên nghiệp hóa và xây dựng Đội ngũ cán bộ, nhân viên, giảng viên toàn Trường có học vị và học hàm đáp ứng các tiêu chuẩn và qui mô của từng ngành của một Trường Đại học tiên tiến theo chuẩn của Bộ GD&ĐT qui định.
2. Thực hiện đào tạo theo học chế tín chỉ (năm học 2012-2013). Xây dựng các khung chương trình đào tạo Đại học và Thạc sỹ theo tiêu chuẩn đạt chất lượng quốc tế, tăng cường liên kết đào tạo và nghiên cứu khoa học với các Trường Đại học trong và ngoài nước.
3. Xây dựng môi trường Đại học hiện đại thông qua mô hình học điện tử (E-learning) và các ứng dụng phục vụ tin học hóa giáo dục.
4. Đào tạo nguồn nhân lực trình độ Thạc sỹ các ngành Tài chính - Ngân hàng, Kế toán- Kiểm toán đáp ứng nhu cầu xã hội.
5. Nâng cao và đạt chuẩn trình độ ngoại ngữ quốc tế cho sinh viên toàn Trường thông qua việc triển khai đào tạo Tiếng Anh TOEIC và Anh ngữ hóa các chương trình giảng dạy và học tập.
6. Đào tạo và nâng cao kỹ năng mềm cho sinh viên.
7. Đào tạo gắn liền với thực tiễn thông qua các mô hình thực hành, các trung tâm tư vấn trong Trường và các chương trình liên kết với các doanh nghiệp nhằm tạo ra những sinh viên khi tốt nghiệp thích ứng ngay với yêu cầu của công việc ở trong mọi môi trường, tiếp cận được với các mục tiêu nghề nghiệp, có thể làm việc trong một thế giới mới đầy năng động và thay đổi nhanh.
8. Hợp tác quốc tế trao đổi sinh viên và chương trình đào tạo, được quốc tế công nhận bằng tốt nghiệp cử nhân để phát triển cá nhân ở các Trường Đại học nước ngoài.

Điểm chuẩn Trường ĐH Đại Nam 2018

  • Mã trường: DDN
  • Tên viết tắt: DNU
0.0
Xuất sắc
0
Tốt
0
Ổn
0
Yếu
0
Kém
0
  • Giáo viên
  • Cơ sở vật chất
  • Học phí

Hãy là người đầu tiên đánh giá cho Cở sở này!
Xem tất cả đánh giá

Thảo luận

Chưa có chủ đề nào! Xem tất cả chủ đề